The Amazing Race into 2022 – Bữa Tiệc Tất Niên Năm Thứ 2 Của Các Cư Dân TAPPY

Bữa tiệc tất niên 2021 với chủ đề “The Amazing Race” không chỉ là một buổi tiệc để các TAPPY có cơ hội để cùng nhau vui vẻ, ăn uống mà còn là để nhìn lại một năm đầy thử thách đã qua với những gắn bó, cống hiến hết mình của tất cả các thành viên.

Và đến với bữa tiệc tất niên năm thứ 2 này, TAPTAP Vietnam đã có thêm nhiều điều mới.

Các gian hàng xem tarot, vẽ henna và tic-tac-toe năm nay xuất hiện tại Year End Party để thỏa mãn những sở thích “tâm linh”,“nghệ thuật” và tinh thần đồng đội của mỗi TAPPY.

Khu vực chơi Tic-tac-toe, vẽ henna, xem Tarot lúc nào cũng đông các thành viên TAPTAP.
Khu vực chơi tic-tac-toe, vẽ henna, xem Tarot lúc nào cũng “đông khách”.

VUI năm nay cũng có một cái tên thân mật mới – Thị trấn Bao VUI, nơi mà các TAPPY sẽ là những cư dân thường trú ở đây, cùng tạo ra và “enjoy cái niềm VUI này” mỗi ngày. Và trong năm 2021, số cư dân đã tăng gần gấp đôi, mỗi cư dân lại mang đến những vẻ đẹp độc đáo riêng biệt làm thị trấn bao VUI ngày càng rực rỡ, sôi động.

TAPPIES chụp ảnh check-in
Chụp ảnh check-in rồi nhập tiệc thôi nè

Kết thúc năm cũ, mỗi cư dân TAPPY mang trong mình nhiều kỉ niệm VUI mới thông qua những sự kiện to bự như: Sự kiện OhLaLa của team Marketing – màn chào sân của TAPTAP tới thế giới, tới những hoạt động gắn kết như vẽ tranh quên cả ăn trưa do team People & Culture tổ chức, hay cuộc thi Marathon nâng cao thể thực và đến những hộp rau củ quả đầy yêu thương được gửi đến tận cửa mùa giãn cách. Đặc biệt, không thể bỏ qua cột mốc 1 triệu người dùng mà TAPTAP đã đạt được trong 2021 (và vẫn tăng nhanh dần đều).

Nhìn lại một số hoạt động trong năm 2022
Giờ là lúc nhìn lại xem một năm vừa trải qua

Một năm mới lại đến, 2022 sẽ là năm của sự bùng cháy và mạnh mẽ mà tất cả các cư dân của thị trấn cùng sát cánh vươn tới những mục tiêu đầy tham vọng. Mãi VUI!