Partners’ VUI Day – VUI Ơi Mở Ra!

Ngày 29/9 vừa qua, TAPTAP Vietnam đã có dịp đón đại diện của các hiệu quen trong liên minh thương hiệu TAPTAP ghé thăm văn phòng mới và tham dự sự kiện Partners’ VUI Day – VUI Ơi Mở Ra!

Mừng bạn đến với văn phòng mới của TAPTAP Vietnam

Tháng 9 vừa qua, TAPTAP vô cùng hào hứng chào đón hơn 100 đối tác xa gần đến với văn phòng mới toạ lạc tại tầng 25 trên đường Nguyễn Công Trứ – nơi được mệnh danh là “Phố Wall của Sài Gòn”.

Với không gian làm việc mới cởi mở và đề cao tính sáng tạo, ban lãnh đạo TAPTAP tin rằng đây chính là tiền đề bền vững để phát triển công nghệ, tạo nên các chiến dịch chăm sóc khách hàng đột phá cùng đối tác, mang TAPTAP tiến gần đến giấc mơ trở thành nền tảng tích điểm quốc dân tại Việt Nam.

0K2A3031 scaled
"Bức Tường Tham Vọng" - nơi trưng bày những quà tặng độc quyền do TAPTAP Vietnam thiết kế và sản xuất.
“Bức Tường Tham Vọng” – nơi trưng bày những quà tặng độc quyền do TAPTAP thiết kế và sản xuất.

Sự kiện này chính là lời cảm ơn chân thành TAPTAP dành đến các đối tác chiến lược vì đã luôn đồng hành và ủng hộ tầm nhìn của TAPTAP từ những ngày đầu tiên.

Ngoài những phần quà (door gifts) dành cho đại diện đối tác đến tham dự, TAPTAP còn chuẩn bị những bức tranh là sự kết hợp đặc biệt giữa mascot TAPTAP với hình ảnh của các thương hiệu đã và đang tin yêu, đồng hành cùng TAPTAP trong sứ mệnh chăm sóc khách hàng thân thiết.

133
144
Các bức tranh sẽ được bảo quản và vận chuyển cẩn thận đến văn phòng đối tác sau sự kiện.

Trà chiều tại tầng 25

Là một trong những “người bạn” gắn bó cùng TAPTAP từ những ngày đầu tiên, anh Lê Hoài Nam – Giám đốc Vận hành QSR Vietnam đã có đôi lời chia sẻ nhân buổi chiều vui hôm nay:

“QSR là một trong những đối tác đầu tiên tin tưởng tham gia TAPTAP. Kết quả kinh doanh tăng trưởng đáng kể trong thời gian đồng hành là dấu hiệu tích cực cho những kế hoạch tham vọng sắp tới. Điển hình như với The Pizza Company, chúng tôi đã ghi nhận được tỷ lệ khách hàng quay lại gần 60%, là một trong những cơ sở giúp phát triển doanh thu cho công ty. Bên cạnh đó, phản hồi từ phía khách hàng rất khả quan, giúp trải nghiệm của họ vui và đặc biệt hơn, thêm lý do để ghi nhớ và quay lại với nhà hàng.”

Chị Lan Doãn - CEO TAPTAP Vietnam trao hoa cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Lê Hoài Nam - đại diện QSR Group
Chị Lan Doãn – CEO TAPTAP trao hoa cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Lê Hoài Nam – đại diện QSR Group

Các đại diện đối tác cũng đã có khoảng thời gian ăn bánh, uống trà, trò chuyện để tìm hiểu thêm về TAPTAP cũng như các đại diện đối tác khác trong liên minh.

155 1
188
0K2A3396 scaled
CEO TAPTAP – Lan Doãn, Giám đốc TMRW Digital Group và UOB Digital thuộc Ngân hàng UOB – Kevin Lam, Giám đốc Điều hành Quỹ đầu tư VIG trong phần tham luận “Trong cái khó, cần ló nhiều cái khôn”.
11

Quà VUI Mở Ra

Trước khi khép lại sự kiện, các đại diện đối tác còn được tham gia một trò chơi nho nhỏ cùng với chiếc app TAPTAP trên tay để mang về thêm các phần quà bất ngờ mà đội ngũ TAPTAP đã chuẩn bị sẵn.

177

TAPTAP tin rằng, với sự gắn kết của các thương hiệu trong liên minh, chắc chắn TAPTAP sẽ sớm tiến gần hơn đến giấc mơ thuở ban đầu: Trở thành nền tảng tích điểm quốc dân, biến mỗi giao dịch trở thành 1 điểm chạm cảm xúc, 1 cơ hội đem đến niềm VUI cho mọi người.

Đại diện TAPTAP Vietnam cùng một số đại diện đối tác tham dự sự kiện
Đại diện TAPTAP cùng một số đại diện đối tác tham dự sự kiện