The First Year End Party – Đêm tiệc đầu tiên của những TAPPY

Là lần đầu tiên, sau một năm làm việc ròng rã, đại gia đình TAPTAP đã có cơ hội cùng nhau ngồi lại và điểm mặt những thành tựu vừa qua trong niềm hân hoan, háo hức của tất các các thành viên.

Là buổi tiệc đầu tiên, các bé tượng TAPTAP được điều quân tới nhà hàng để làm “model” cho các khung hình lung linh.

YEP 4 3
YEP 11 3

Lần đầu tiên được nghe chị CEO – Doãn Hoàng Lan chia sẻ về hành trình một năm qua với thật nhiều thử thách, nhiều trải nghiệm mới với nhiều thành viên mới gia nhập vào đại gia đình.

Lần đầu tiên cái tên TAPPY được ra đời thông qua đợt bầu chọn “khắt khe” của cả tập thể và được chính thức đi vào sử dụng khi gọi các thành viên.

Lần đầu tiên các món quà siêu to, bự được chuẩn bị một cách tỉ mỉ bởi team People & Culture được chuyển tới tay những thành viên may mắn nhất đêm.

YEP 8 2
YEP 7 2

Và là lần đầu tiên, tất cả các TAPPY hội tụ và tỏa sáng trong cùng một khung hình và thể hiện một sự gắn kết bền chặt của các thành viên với nhau.

YEP 23 2

Buổi tiệc kết thúc với các phần quà tết đặc biệt cùng với những chiếc phong bì xinh xẻo được thiết kế riêng biệt chuyển đến tay mỗi thành viên.

Chúc cho các TAPTAP luôn khỏe mạnh và luôn gắn kết để cùng nhau phát triển và xây dựng cho TAPTAP ngày càng vững mạnh hơn. Hẹn đến buổi tiệc năm thứ 2!