Ví điện tử TrueMoney nay chung vui cùng TAPTAP

Bạn thân mến, TAPTAP rất vui mừng thông báo sự đồng hành của thành viên mới: Ví điện tử hàng đầu Đông Nam Á – TrueMoney, mang đến cho bạn một kênh thanh toán điện tử mới, an toàn, thuận tiện, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Là cánh tay fintech của tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới Charoen Pokphand (C.P. group), TrueMoney đã và đang phục vụ hơn 40 triệu người dùng tại 6 quốc gia: Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Việt Nam, Indonesia và Philippines. Ngoài việc mang lại công cụ thanh toán bảo mật, TrueMoney cũng đang phát triển những sản phẩm tài chính sáng tạo, lần đầu có mặt trên thị trường.

TAPTAP bannerweb True minhhoa

Với việc tích hợp ví điện tử TrueMoney trên ứng dụng TAPTAP, bạn đã có thể thanh toán – tích điểm – đổi ưu đãi dễ dàng trên cùng một ứng dụng (áp dụng tại các cửa hàng chấp nhận thanh toán VNPay). Cho trải nghiệm vui chơi, ăn uống, mua sắm của bạn tiện lợi hơn bao giờ hết.

Việc hợp tác giữa TAPTAP và TrueMoney đánh dấu một mốc quan trọng trong chặng đường phát triển sắp tới, gia tăng sức mạnh cộng hưởng giữa nền tảng khách hàng thân thiết với hệ sinh thái 30 thương hiệu bán lẻ được yêu thích và ví điện tử hàng đầu Đông Nam Á với nền tảng công nghệ mạnh mẽ, đưa đến những giải pháp thanh toán và nhiều sản phẩm tài chính sáng tạo cho khách hàng.

Liên kết ví TrueMoney ngay!